Tin tức

Thiết kế logo như thế nào để doanh nghiệp có nhiều lợi nhuận?

Thiết kế logo như thế nào là chuyên nghiệp là đẹp?

Thiết kế logo là một trong những điểm mang về rất nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp nếu đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp thực hiện tốt vấn đề về phong thủy cho doanh nghiệp đó. Các mẫu thiết kế mẫu logo hợp phong thủy có thể mang đến dòng năng lượng dồi dào từ đó mang lại nhiều tài lộc cho chủ doanh nghiệp.

Thiết kế logo là một biểu tượng cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chung của doanh nghiệp. Logo được ví như “mặt tiền”, vì thế khi thiết kế logo, cần đảm bảo hài hòa giữa các yếu tố, trong đó logo hợp phong thủy chiếm vị thế vô cùng quan trọng.

 

Thiết kế logo như thế nào?

Với thiết kế logo hợp phong thủy, sẽ giúp đẩy vận khí, thu hút tài lộc, hóa giải những vận xấu trong kinh doanh, làm cho công việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi, doanh nghiệp phát triển không ngừng. Vì vậy nên thiết kế logo rõ ràng, rành mạch, font chữ dễ nhìn, đường nét chữ trong logo không quá mờ nhạt và thưa để đảm bảo dòng năng lượng luôn được lưu chuyển tốt, tránh dùng những đường quá nhọn sẽ tạo cảm giác bất an, lo sợ cho người xem mà thay vào đó là những đường nét cong, mềm mại, uyển chuyển hài hòa.

Màu sắc sử dụng trong thiết kế logo nên phù hợp với bản mệnh của gia chủ như màu đỏ cho gia chủ mệnh hỏa, màu xanh da trời cho gia chủ mệnh thủy, màu trắng cho mệnh kim, màu xanh lá cây cho mệnh mộc… Nhưng khi lựa chọn, cần chú ý màu không nên quá tương phản hay mờ nhạt gây cảm giác khó chịu cho người xem.

Ngũ hành của logo sẽ được thể hiện qua màu chữ, màu nền, kiểu dáng logo, đường nét, họa tiết trên logo…Đặc tính âm dương của thiết kế logo cũng cần được cân bằng. Nếu gia chủ thuộc mệnh dương thì logo phải mệnh âm và ngược lại. Như vậy sẽ giúp cân bằng các trạng thái, cho mạch lưu thông luôn thuận lợi, bền vững.

Cần tránh điều gì?

Bên cạnh đó một số điều cần tránh tuyệt đối khi thiết kế logo chuyên nghiệp: Logo không chứa các góc sắc nhọn chĩa thẳng vào biểu tượng chính của logo, điều này sẽ tạo cảm giác bất an, khó chịu cho người nhìn. Không thiết kế logo có quá nhiều màu sắc, tương phản gây phản cảm, không hứng thú.

Liên hệ với LNT - Shop để được tư vấn và thiết kế logo giúp doanh nghiệp phát triển, hotline của chúng tôi 0898445488, xem các dự án thiết kế logo chúng tôi đã thực hiện

Tin tức khác
THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế logo công ty cần phải đảm bảo yếu tố xác định ngành nghề. Vì thế, mỗi doanh nghiệp sẽ..
Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Giá Rẻ Mà Không Hề Rẻ Chút Nào

Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Giá Rẻ Mà Không Hề Rẻ Chút Nào

Thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện giá rẻ như thế nào?
HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LỊCH BẰNG PHẦN MỀM CALANDAR PAINTER

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LỊCH BẰNG PHẦN MỀM CALANDAR PAINTER

Bạn có thể tự thiết kế lịch một cách đơn giản với phần mềm Calendar Painter. Dưới đây là những..
Những cách thiết kế banner website cuốn hút và hiệu quả hơn

Những cách thiết kế banner website cuốn hút và hiệu quả hơn

Banner quảng cáo là một trong những hình thức phổ biến nhất trên mạng ngày nay. Hầu như là tất cả..
CÔNG CỤ THIẾT KẾ LOGO ONLINE MIỄN PHÍ

CÔNG CỤ THIẾT KẾ LOGO ONLINE MIỄN PHÍ

Thay vì sử dụng các phần mềm phức tạp và chuyên nghiệp như photosho hay Illustrator, những nhà thiết kế..
Thiết kế Logo nhanh hoặc thiết kế logo theo yêu cầu

Thiết kế Logo nhanh hoặc thiết kế logo theo yêu cầu

LNT Shop chuyên nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với giá cả sinh viên, chúng tôi chuyên thiết..
Tin tức hot
Tin tức mới